TECHINPLAY STEM EDUCATION
  • 01.08.2016

VỀ TECHINPLAY:

TECHINPLAY là Trung tâm đào tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi. Được thành lập vào cuối năm 2016, TECHINPLAY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking Tư duy phản biện – Communication – Giao tiếp – Creativity Sáng tạo – Collaboration Làm việc nhóm). Các bộ môn giảng dạy tại Techinplay gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering,.... Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Đội ngũ giáo viên của TECHINPLAY là những người ưu tú nhất trong ngành công nghệ thông tin - Là các giảng viên đang công tác tại các trường Đại học đầu ngành về CNTT, có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời và ươm mầm tài năng trẻ. Các thầy cô có trình độ chuyên môn tốt  Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư,.. . TECHINPLAY mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ trong môi trường học tập hiện đại bậc nhất. Không chỉ say mê sáng tạo, học sinh còn được rèn luyện sự tự tin khi chia sẻ ý tưởng tạo nên sản phẩm với thầy cô và các bạn.

game khung long